009bet009game009game
Website

THIẾT KẾ WEBSITE

website design

WEBSITE CHUẨN SEO

Hoạt động kinh doanh , quảng bá trên nền tảng kỹ thuật số không thể thiếu các kênh chuyền tải thông tin như website hay Mobile App. AZS Agency sẽ giúp doanh nghiệp thiết kế website hay mobile app đảm bảo các tiêu chí về thẩm mỹ, tốc độ truy cập, thông tin bảo mật, nền tảng dài lâu cho việc phát triển kinh doanh trên môi trường số.

Lợi ích sử dụng Website

Xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, uy tín
Website được ví như bộ mặt thương hiệu của các doanh nghiệp, là nơi giúp người dùng tìm kiếm được những thông tin hữu ích từ tổng quan đến cụ thể về hoạt động doanh nghiệp, thông tin sản phẩm - dịch vụ, chính sách bán hàng,.. Giúp người dùng dễ dàng nắm bắt thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải, gây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp và đáng tin cậy.
Xây dựng và tạo niềm tin nơi khách hàng
Website là kênh tối ưu để thể hiện tính minh bạch của doanh nghiệp với người dùng và khách hàng tiềm năng. Thông tin, nội dung, hoạt động doanh nghiệp, cam kết và giá trị mà doanh nghiệp mang lại trong quá trình vận hành cũng như các giai đoạn kinh doanh được chia sẻ trên nền tảng website có thể giúp người dùng đặt niềm tin vào doanh nghiệp.
Là phương tiện cập nhật thông tin kịp thời
Một website chuyên nghiệp còn là một công cụ giúp cho doanh nghiệp cập nhật thông tin nhanh chóng và hiệu quả. Việc cập nhật thông tin thường xuyên, thông báo các xu hướng mới hay cung cấp các hướng dẫn, thông tin và dữ liệu có ích cho doanh nghiệp cũng góp phần tạo nên giá trị thặng dư cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
Tối ưu hóa nguồn chi phí dành cho các hoạt động marketing, truyền thông
Bất cứ chiến dịch marketing và truyền thông nào cũng đều cần website công ty. Vì hầu như tất cả các hoạt động đều diễn ra trên website nên doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một phần chi phí không nhỏ. Một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp sẽ tích hợp các tính năng cần thiết giúp doanh nghiệp thuận tiện triển khai các chiến dịch marketing.
Cải thiện tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng
Website đóng vai trò là cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. Bằng việc có nhiều nội dung hữu ích, giao diện thân thiện và tính năng tối ưu hóa trải nghiệm, website tạo nên một môi trường thuận tiện, giúp việc trao đổi thông tin của doanh nghiệp diễn ra chủ động và toàn diện hơn, 24/7, giữ chân người truy cập lâu hơn và tăng cơ hội chuyển đổi họ thành khách hàng tiềm năng.
Tạo tiền đề để hoàn thiện dịch vụ khách hàng
Trang web còn là nguồn cung cấp dữ liệu quan trọng cho doanh nghiệp. Nắm bắt được nhu cầu, sở thích của người tiêu dùng là cơ sở để doanh nghiệp cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Các góp ý của khách hàng thường xuyên diễn ra trên website cũng là nguồn động lực cho sự tăng trưởng doanh thu.
Là kênh tuyển dụng tiềm năng
Rất nhiều ứng cử viên tài năng trước khi quyết định cống hiến cho doanh nghiệp nào đó đều sẽ xem qua trang web của doanh nghiệp. Giúp ứng viên nắm bắt giá trị cốt lõi, hiểu được môi trường, văn hóa, định hướng doanh nghiệp có thật sự trùng khớp với mong muốn của ứng viên không. Có thể nói một website uy tín điều kiện cần trong tuyển dụng nhân tài.
Tăng độ phủ thương hiệu trên hệ thống công cụ tìm kiếm
Sự tồn tại của website còn góp phần đẩy thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng thông qua công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google. Sau khi được tối ưu hóa và chuẩn SEO, trang web của doanh nghiệp có thể xuất hiện ngay khi người tiêu dùng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm hay dịch vụ đến doanh nghiệp. Giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi từ người có nhu cầu.
website design
Azs Agency
Azs Agency
website design
LandingPage

THIẾT KẾ Landing Page

Landing Page

Sở hữu một Landing Page là điều cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Bởi đây là cách giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi của doanh nghiệp nhanh nhất và hiệu quả nhất. Trong Landing Page, các thông điệp được truyền tải một cách có dụng ý để tạo nên sự tò mò, hứng thú cho người tiêu dùng. Và một trang Landing Page tốt cũng phản ánh một doanh nghiệp có thực sự nắm bắt được insight của khách hàng mục tiêu hay không.
website design

Lợi ích sử dụng Landing Page

Giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu kinh doanh
Một trong những yếu tố quan trọng của việc sở hữu một Landing Page chất lượng là doanh nghiệp sẽ có thêm một kênh đóng góp vào mục tiêu kinh doanh. Bởi Landing Page có thể giúp doanh nghiệp tiếp cận thị trường mới, quảng bá về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp cũng như một công cụ thu hút khách hàng tuyệt vời.
Tăng tỷ lệ chuyển đổi
Mỗi phần của Landing Page đều được xây dựng theo những chiến lược riêng biệt cùng với đó là sự ẩn ý để thu hút người tiêu dùng, khiến họ chuyển từ giai đoạn tò mò, tìm hiểu đến giai đoạn quyết định mua hàng.
Tạo nên một nguồn cơ sở dữ liệu mới cho doanh nghiệp
Hầu hết các thành phần của Landing Page đều giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về hành vi của người tiêu dùng. Họ thích xem nội dung nào, chủ đề nào và ở lại đọc qua nội dung của doanh nghiệp bao lâu. Thông qua mục tiêu đã đặt ra trước đó, Landing Page sẽ cung cấp cho doanh nghiệp những nguồn dữ liệu có ích để đưa ra nhiều chiến lược hay cách tiếp cận, thu hút khách hàng tốt hơn trong tương lai.
Tạo nền tảng thuận lợi cho việc quảng cáo doanh nghiệp
Việc quảng cáo trên Google phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như độ cạnh tranh của từ khóa, ngân sách doanh nghiệp chịu chi trả cho việc quảng cáo, và cả thành tích trước đó của website doanh nghiệp. Và vì Landing Page cũng được tính vào thành tích của website chính, điều này sẽ tác động rất tích cực đến chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp sau này. Bởi Landing Page hiệu quả cũng đồng nghĩa với việc tỷ lệ chuyển đổi cao, lượng truy cập cao, Google sẽ đánh giá website của doanh nghiệp là một nơi đáng tin cậy và sẽ ưu đãi cho doanh nghiệp hơn cho những dự án sau này.
Giúp khẳng định giá trị của thương hiệu
Việc Landing Page có thành công hay không vẫn phụ thuộc phần nhiều vào cốt lõi của sản phẩm hay dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Vì vậy, có thể hiểu Landing Page như một bản tóm tắt những tinh hoa về mặt nội dung của doanh nghiệp. Cho nên, việc Landing Page mang đến kết quả mỹ mãn cũng đồng nghĩa với việc nội dung hay sản phẩm của doanh nghiệp thực sự chất lượng và có tầm ảnh hưởng tốt đối với người tiêu dùng.
App

CHUYỂN ĐỔI MOBILE APP

MOBILE APP

App Mobile là cách gọi chung cho tất cả các loại phần mềm được thiết kế để hoạt động trên các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng. Các app mobile này sẽ được chia sẻ đến người dùng thông qua các app store. Họ chỉ cần lựa chọn tải về và cài đặt là có thể sử dụng được các chức năng đặc biệt mà ứng dụng cung cấp.

Azs Agency
Azs Agency
website design
Procedure

Quy trình thiết kế
Website/ Landing Page

1. Tư vấn, tìm hiểu yêu cầu
Với sứ mệnh là tạo nên trang web và landing page phục vụ cho các mục tiêu kinh doanh của người tiêu dùng, chúng tôi đề cao việc thấu hiểu về nhu cầu và mục đích sử dụng trang web và landing page của doanh nghiệp, để từ đó có thể phác thảo nên một trang web và landing page đáp ứng những yêu cầu của doanh nghiệp.
2. Ký kết hợp đồng

Sau khi đã thống nhất về những điều khoản về quyền và nghĩa vụ của hai bên, AZS và doanh nghiệp sẽ ký kết hợp đồng dịch vụ thiết kế website và landing page, bắt đầu cho quy trình kiến tạo website và landing page do đội ngũ kỹ thuật chuyên môn AZS thực hiện.

3. Hoạch định lộ trình
Để khách hàng dễ dàng nắm được tiến độ cũng như dễ góp ý khi cần thiết, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng một timeline rõ ràng về thời hạn của cả dự án và có báo cáo tiến độ đúng hạn.
4. Tạo sitemap và gửi demo giao diện (demo figma hoặc mẫu web, langing page demo)

Để có được một trang chuyên nghiệp và khoa học, chúng tôi thực hiện tạo sitemap và gửi demo giao diện để biết rõ được cấu trúc và mối liên hệ giữa các page với nhau. Từ đó, cả khách hàng và AZS sẽ dễ hình dung hơn chân dung của website và landing page sẽ như thế nào.

5. Xây dựng nội dung

Chúng tôi sẽ xây dựng nội dung dựa trên nhu cầu cũng như nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, giúp cho nội dung của web và landing page doanh nghiệp truyền tải được thông điệp, chuẩn SEO và mang lại lợi thế cạnh tranh.

6. Thiết kế hình ảnh, bộ nhận diện của web và landing page

Hình ảnh đóng vai trò quan trọng trong trang web và landing page, tạo nên hiệu ứng thu hút người dùng bằng con đường thị giác, giúp nội dung trở nên trực quan, sinh động.

7. Kiểm tra UI/UX

Chúng tôi nói không với một trang giao diện rối rắm, khó sử dụng. Vì vậy, các tiêu chuẩn như bắt mắt, dễ dùng, dễ điều khiển là một trong những yếu tố mà chúng tôi luôn đề cao trong dịch vụ xây dựng và phát triển website và landing page cho khách hàng.

8. Kiểm tra SEO

Sau khi đã hoàn thành hết các khâu cần thiết thì trang web và landing page cũng được hình thành ở mức căn bản. Đội ngũ AZS sẽ kiểm tra ở giao diện ngoài front-end xem thiết kế web và landing page chuẩn SEO hay chưa? Đảm bảo các yếu tố về SEO được tối ưu cho doanh nghiệp.

9. Lập trình trang web và landing page

Đội ngũ IT sẽ tiến hành thiết lập nên website và landing page cùng với những tính năng mong muốn của khách hàng.

10. Chạy thử nghiệm và chỉnh sửa
Khi đã lập trình xong, các chuyên viên tester sẽ cho chạy thử và chỉnh sửa những vấn đề còn tồn đọng của trang web và landing page.
11. Bàn giao trang web và landing page cho khách hàng
Trang web và landing page sẽ được bàn giao cho khách hàng cùng với bộ source code.
Azs Agency
Azs Agency
website design
Advise

Liên hệ nhận tư vấn & Báo giá

Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn để đưa ra các giải pháp và ý tưởng sáng tạo phù hợp cho bạn