Over 5 years we helping companies reach their financial and branding goals. AZS is a values-driven SEO agency dedicated.

LATEST NEWS
CONTACTS
Outsource

PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI

DỊCH VỤ PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI

Nhận thấy vấn đề của chủ doang nghiệp khi gặp khó khăn trong việc setup một phòng Marketing In House : Hoạt động không hiệu quả, nhân sự triển khai không đáp ứng, không thể kiểm soát hay mất quá nhiều thời gian và tốn rất nhiều chi phí để vận hành.

Solution

GIẢI PHÁP

GIẢI PHÁP AZS MANG TỚI

AZS Agency mang đến giải pháp Phòng Marketing Thuê Ngoài cho doanh nghiệp, triển khai các giải pháp một cách cụ thể nhất với hi phí marketing tối ưu nhất :

Phòng Marketing với nhân sự chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm : Planner, Content Creative , Digital Ads, Designer, Video Editor, tylist,…

Understanding

AZS THẤU HIỂU

GIÁ TRỊ DỊCH VỤ

Thấu hiểu được điều đó, AZS Agency tập trung xây dựng giải pháp phòng Marketing thuê ngoài toàn diện, với giá trị cốt lõi nhân sự chuyên nghiệp dày dặn về kinh nghiệm triển khai cùng với khả năng sáng tạo kết hợp với giải pháp công nghệ sẽ là yếu tố quan

Detail

CHI TIẾT DỊCH VỤ

01
01
Nghiên cứu & phân tích

02
02
Xây dựng kế hoạch

03
03
Sản xuất tư liệu truyền thông

04
04
Phát triển nội dung

05
05
Tổ chức triển khai

06
06
Báo cáo & đề xuất

Thông tin liên hệ

Gọi cho chúng tôi hoặc ghé qua bất cứ lúc nào, chúng tôi cố gắng trả lời tất cả các câu hỏi trong vòng 24 giờ vào ngày làm việc. Rất hân hạnh được trả lời câu hỏi của bạn.

Địa chỉ

4/181 Quan Nhân/Thanh Xuân/Hà Nội

Our phones:

0859.693.333

Contact

Liên Hệ Với Chúng Tôi