Over 5 years we helping companies reach their financial and branding goals. AZS is a values-driven SEO agency dedicated.

LATEST NEWS
CONTACTS
Content

CONTENT CREATION

DỊCH VỤ CONTENT CREATION

“Đầu tư Content Marketing là chìa khóa thành công cho mọi doanh nghiệp”

Tư vấn chiến lược Content Marketing, xây dựng kế hoạch và triển khai sáng tạo nội dung theo chiến dịch Marketing trên mọi nền tảng, kênh phân phối.

Design

THIẾT KẾ LANDING PAGE

LANDING PAGE/WEBSITE

Hoạt động kinh doanh trên nền tảng kỹ thuật số không thể thiếu Landing page , website hay Mobile App. AZS Agency sẽ giúp doanh nghiệp thiết kế  Landing page website hay mobile app đảm bảo các tiêu chí về thẩm mỹ, tốc độ truy cập, thông tin bảo mật, nền tảng dài lâu cho việc phát triển kinh doanh trên môi trường số. Giúp doanh nghiệp đẩy mạnh chuyển đổi số 

Content

CONTENT SOCIAL

CONTENT SOCIAL
SÁNG TẠO NỘI DUNG

Nội dung trên mạng xã hội đang dần trở nên thừa thãi, cứ mỗi 60 giây có 350,000 hình ảnh được đăng lên Facebook, người tiêu dùng bị bội thực bởi số lượng thông tin khổng lồ mà không hữu ích. Để gây được sự chú ý với người tiêu dùng doanh nghiệp cần phải  có những nội dung sáng tạo và phù hợp với đối tượng mục tiêu. Chúng tôi đội ngũ AZS AGENCY sẽ giúp doanh nghiệp sáng tạo câu chuyện cho nhãn hàng trở nên hấp dẫn và ấn tượng trong mắt người tiêu dùng.

Seo

CONTENT WEBSITE
CONTENT SEO

NỘI DUNG CHUẨN SEO

– Nội dung là vua và có thể là liên minh các vị vua. Thế nên bạn có nghĩ mình trở thành content creator không?
– Bạn có định hình lối viết của bạn không? Làm sao để cải thiện?
– Bạn thấy mình phù hợp với content writing hay copywriting?
– Bạn đánh giá thế nào về nội dung SEO? Bạn có hay tìm kiếm nội dung trên Google không?
– Bạn dùng mạng xã hội nào thường xuyên?….
Content phản ánh khí chất của người làm marketing. Nó sẽ gần hơn với tính cách và tạo ra nhân hiệu.
Video

VIDEO VIRAL

SẢN XUẤT HÌNH ẢNH,PHIM QUẢNG CÁO

80% người dùng xem các video trực tuyến hơn đọc blog, 82% người dùng ưa thích video trực tuyến đến từ các nhãn hàng hơn các bài đăng trên mạng xã hội. Với đội ngũ quay phim, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, AZS sẵn sàng tư vấn cho doanh nghiệp ý tưởng, kịch bản livestream hấp dẫn, cung cấp nhiều lựa chọn bối cảnh phát trực tuyến khác nhau nhằm mang đến những trải nghiệm mới cho người xem, đồng thời hỗ trợ thiết bị, máy móc hiện đại để buổi live diễn ra thành công.

Advise

BẠN CẦN Ý TƯỞNG MỚI CHO DỰ ÁN

Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn để đưa ra các giải pháp và ý tưởng sáng tạo phù hợp cho bạn