Over 5 years we helping companies reach their financial and branding goals. AZS is a values-driven SEO agency dedicated.

LATEST NEWS
CONTACTS
AZS

CHÚNG TÔI LÀ
AZS AGENCY

AZS Agency ra đời vào đầu năm 2018 với sứ mệnh mang đến giải pháp Digital Marketing toàn diện giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu bền vững, gia tăng doanh số thúc đẩy sự tăng trưởng không ngừng trong định hướng phát triển và đồng hành với doanh nghiệp.
Sau 5 năm hoạt động AZS Agency tự hào giúp cho các khách hàng, đối tác không chỉ nâng tầm vị thế thương hiệu, đạt nhiều thành công, tăng trưởng về doanh thu mà còn giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí hoạt động,mang giải pháp Marketing tổng thể toàn diện và tối ưu nhất. Với phương châm
Thành công của bạn là giá trị của chúng tôi’’ AZS cam kết luôn nỗ lực, quyết tâm và hết mình đồng hành với khách hàng, đối tác trên con đường phát triển. AZS rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa
chúng tôi và Quý đối tác!

Mission

SỨ MỆNH AZS
MANG ĐẾN

Với thông điệp:’’ Your Success, Our Values’’ chúng tôi khao khát tạo ra giá trị thực và bền vững với sứ mệnh mang đến giải pháp giúp doanh nghiệp xây dựngthương hiệu bền vững, gia tăng doanh số thúc đẩy sự phát triển và tăng trưởng không ngừng trong giai đoạn nền kinh tế thời 4.0.

Value

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với mọi dự án triển khai, AZS cam kết phải mang đến ”GIÁ TRỊ THẬT” cho khách hàng. Hơn ai hết, chúng tôi thấu hiểu họ bởi vậy AZS không ngừng cố gắng, sáng tạo và cống hiến để mang lại được thành công cho khách hàng với 6 giá trị cốt lõi.
Commit

CAM KẾT

“Thấu hiểu
Sáng tạo
Chuẩn hóa
Cam kết
Đồng hành
Chia sẻ”

+
Khách hàng tin tưởng
+
Dự án hoàn thành
+
Ngày triển khai dự án
+
Nhân sự chuyên môn
Personnel

NHÂN SỰ

“AZS luôn cố gắng và tập trung đào tạo, xây dựng lộ trình phát triển nhân sự một cách toàn diện và lâu dài để mang đến đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm cùng với khả năng sáng tạo kết hợp với giải pháp công nghệ sẽ là yếu tố quan trọng để giúp doanh nghiệp thực hiện được mọi mục tiêu.”

Đắc Thuận

Đắc Thuận

Ceo
Tất Đạt

Tất Đạt

Ceo
Duy Lực

Duy Lực

Media Leader
Trung Hiếu

Trung Hiếu

Digital Executive
Phương Thảo

Phương Thảo

Account Executive
Advise

BẠN CẦN Ý TƯỞNG MỚI CHO DỰ ÁN

Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn để đưa ra các giải pháp và ý tưởng sáng tạo phù hợp cho bạn